Được thành lập từ năm 2009 đến nay, dưới sự lãnh đạo của Ông Trương Đức Thuận – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc, Hồng phát đại đã trở thành công ty đa ngành nghề hàng đầu tại Việt Nam với đội ngũ hơn 100 cán bộ, công nhân viên. Hoạt động của Hồng phát đại tập trung vào ba khối kinh doanh chính, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ cho thị trường trong nước ở các lĩnh vực:

  • Tư vấn và Cung cấp các Dịch vụ in ấn và quảng cáo
  • Sản xuất tượng gỗ cao cấp
  • Tư vấn thiết kế website

Đối với sản phẩm in ấn quảng cáo: được sản xuất theo công nghệ Đức, sản phẩm của Hồng phát đại được khách hàng đánh giá là sản phẩm có chất lượng cao đồng thời là giải pháp tiết kiệm chi phí văn phòng cho nhiều doanh nghiệp.  Với chất lượng sản phẩm đã được khẳng định cùng với dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp, Hồng phát đại đã và đang là đối tác uy tín hàng đầu của các bộ, ban, nghành, hệ thống các ngân hàng và các doanh nghiệp trên toàn quốc.

Trong lĩnh vực sản xuất tượng gỗ cao cấp: Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các mặt hàng tượng gỗ và đồ gỗ mỹ nghệ, Đồ gỗ Hồng phát đại đã không ngừng phát triển thương hiệu và tạo dựng uy tín cũng như niềm tin với mọi khách hàng trong cả nước. Sản phẩm của chúng tôi khi đến tay quý khách luôn đảm bảo chất lượng, mẫu mã đẹp, giá cả phải chăng, cùng dịch vụ bán hàng chu đáo, nhiệt tình và nhanh chóng.

Trong lĩnh vực thiết kế website: Với mục tiêu cung cấp nhiều gói sản phẩm phong phú về mẫu mã và các tính năng linh hoạt cho nhiều loại hình website như giới thiệu công ty, bán hàng, trang tin tức, thương mại điện tử… cùng với kho giao diện phong phú đã được Hồng phát đại lọc chọn và đúc kết nhằm giới thiệu tới khách hàng với mong muốn có một website nhanh, đẹp, hiệu quả và giá cả hợp lý.

Hãy để chúng tôi cơ hội được hợp tác và trở thành bạn đồng hành với Qúy khách hàng, đến với chúng tôi Qúy khách sẽ được phục vụ với tiêu chí : “Tín – Tâm – T – Tinh – Nhân.

Công ty TNHH Hồng phát đại có được sự thành công như ngày hôm nay luôn không quên giá trị cốt lõi: “TÍN – TÂM – TRÍ – TINH – NHÂN

  • Tín: Hồng Phát Đại bảo vệ chữ “Tín” như bảo vệ danh dự của chính mình.
  • Tâm: Hồng Phát Đại đặt chữ “Tâm” làm nền tảng; lấy khách hàng làm trung tâm.
  • Trí: Hồng Phát Đại chủ trương xây dựng “Một doanh nghiệp học tập”.
  • Tinh: Hồng Phát Đại đặt mục tiêu: Sản phẩm “Tinh hoa”, mang âm hưởng văn hoá tâm hồn Việt.
  • Nhân: Hồng Phát Đại xây dựng “Nhân hòa” trên cơ sở công bằng, chính trực và nêu cao sức mạnh đoàn kết.